Thi công hồ cá koi

Thi công hồ cá koi trong ngôi nhà của bạn

           Bạn đã biết thiết kế và thi công hồ cá koi trong ngôi nhà của mình chưa?Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn cùng tieucanhsanvuon.net thi công hồ cá koi trong khu vườn nhà bạn trở nê sắc nét hơn, nghệ thuật hơn và lung linh sắc màu hơn.

1. Chọn vị trí thiết kế thi công hồ cá koi:

Trước hết bạn nên chọn vị trí thi công hồ cá koi ở trong nhà hay ngoài  trời? Bạn nên am hiêu về kích thước hồ các koi trong nhà cũng như ngoài trời cũng như mực nước cua nó phù hợp cho các tung tăng bơi lội. Mực nước nuôi koi tốt nhất là: Nếu hồ cá koi trong nhà thì mực nước tối thiểu là 40 cm. Còn đối với hồ cá koi ngoài trời tối thiểu là 60 cm. Chất lượng nước phải trong, không tảo, không bệnh dịch và độ PH từ 7 đến 7.5 là lý tưởng. KHông những thế nước luôn luôntuần hoàn giúp cá vận động để tăng trưởng tốt hơn.

2. Bạn nên chọn loại cá koi nào để nuôi trong hồ cho phù hợp?

Có rất nhiều loại cá tuy nhiên có hai loại cá hay  được các chủ nhân chọn nuôi đó là cá koi Nhật và cá koi Việt. Tuy nhiên chọn loại nào thì cá cũng cần phải có body đẹp, mình hình thoi giống máy bay boing. Màu sắc cá sắc nét, các mảng màu rõ ràng, số lượng và màu sắc cũng cần hợp sở thích, hợp tuổi và mệnh của bạn. Mật độ cá từ 4-6 con/1m3.

Và điểm quan trọng nhất cá phải luôn khoẻ mạnh sẽ đem lại điều may mắn cho gia chủ. Con cá khỏe mạnh, màu sắc sắc nét, lớn nhanh, không bênh tật là sự giàu có, sung túc của gia chủ cũng phát triển.

3. Cách bảo quản  vệ sinh nước và cá trong hồ các koi.

Hồ cá koi là một trong các tiểu cảnh hồ cá koi tự nhiên vô cùng đẹp và hấp dẫn, thế nhưng bạn không bảo quản tốt nguồn nước cũng như vệ sinh bệnh dịch cho cá thì quả là lỗi của bạn vô cùng lớn.Hồ nước uôn phải trong mát, đủ lượng nước theo quy định của kích thước hồ.

Nguồn nước phải sạch sẽ, thông thoáng, đảm bảo cho các không bị bệnh, không bị ô nhiễm dẫn đến thể trang và màu sắc của cá bị giảm sút.Ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường trong khuôn viên nhà bạn và tâm lý các thành vien trong gia đình. Bạn phải theo dõi thường xuyên phát hiên bệnh của cá để chữa trị và ngăn chặn kịp thời. Đảm bảo những con cá luon luôn khỏe mạnh tung tăng bơi lội.

3. Bạn cần phải biết  bộ lọc  hồ cá koi nào hiện nay?

- Loại thứ nhất: hồ koi không có lọc. Đây là dạng phôt biến trng các khu tiểu cảnh của gia đình bạn, hoặc các khu biệt thự. Dó đó chủ nhân phải thiết kế bộ lọc cho hồ để mọi sinh hoạt của hồ cá được thuận lợi hơn.

- Loại thứ hai: hồ koi có lọc nhưng hệ lọc chưa chuẩn: Nhiều hồ cá koi bộ lọc nhưng chưa đạt chuẩn, do chọn chưa đúng đối tác nên hệ lọc hoạt động không hiệu quả khiến  bộ lọc hoạt động không hiệu quả. Chính vì vậy mà  thiết kế hồ cá koi vẫn gặp các rắc rối đã nêu trên mặc dù phải đầu tư rất nhiều tiền để sửa chữa và thay đổi cho phù hợp.

Hệ lọc hồ cá koi hoạt động không hiệu quả dẫn đến nước trong hồ luôn đục, không đảm bảo nguồn nước cho các sinh hoạt và cá hay bị dịch bệnh. Cảnh quan môi trường trở nên xấu, ảnh hưởng đến tâm lý của chủ nhân.

4. Một số điểm lưu ý khi thi công hồ cá koi

- Thứ nhất: đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

- Thứ hai: đảm bảo nguồn nước, mức nước.

- Thứ ba: đảm bảo kích thước bể, hồ nuôi.

- Thứ tư: đảm bảo hình thức và màu sắc cá giống nuôi.

- Thứ năm: đảm bảo an toàn vệ sinh dịch bệnh cho cá.

Trên đây là một vài tham khảo dành cho bạn khi tim hiểu về thi công hồ cá koi. Cần thông tin chi tiết và tư vấn miễn phí hãy truy cập trang web tieucanhsanvuon.net  để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn dành cho bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Tư vấn thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn hợp phong thủy

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0978 443 668

Email: sanvuonadong@gmail.com

Office: Số 52A Lý Thường Kiệt, Phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội

CN HCM: Lô 57 Đường Số 10, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

CÔNG TY Á ĐÔNG chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,..