101+ Mẫu thiết kế tiểu cảnh cầu thang đẹp như tranh vẽ

Để thiết kế tiểu cảnh cầu thang đẹp như tranh vẽ buộc bạn phải ngâm cứu các mẫu dưới đây. Đảm bảo sau khi nghiên cứu những mẫu thiết kế tiểu cảnh cầu thang này, bạn sẽ biết mình cần làm gì cho không gian của nhà mình.

101+ Mẫu thiết kế tiểu cảnh cầu thang đẹp như tranh vẽ

Nếu muốn không gian sống của ngôi nhà thêm phần độc đáo, mới lạ và đặc biệt là mang được hơi thở của “mẹ thiên nhiên” vào nhà thì thiết kế tiểu cảnh cầu thang là ý tưởng không tồi. Để thiết kế tiểu cảnh cầu thang đẹp như tranh vẽ buộc bạn phải ngâm cứu các mẫu dưới đây. Đảm bảo sau khi nghiên cứu những mẫu thiết kế tiểu cảnh cầu thang này, bạn sẽ biết mình cần làm gì cho không gian của nhà mình.

1. Đối với các loại cầu thang xoắn

Nếu như không gian sống của bạn lắp đặt loại cầu thang xoắn thì bạn nên tham khảo mẫu thiết kế tiểu cảnh cầu thang này. Vì những gì mà tiểu cảnh mang lại bắt buộc phải dung hòa được với thiết kế của cảnh quan cũng như cầu thang mà bạn sử dụng. Tùy thuộc vào loại cầu thang mà bạn dùng trong nhà để lắp đặt và thiết kế tiểu cảnh đẹp nhất. 

Jdk2hTSVWR7Re73MMQmgCR2Gkkuyf1pTQWvbaQum

4KUl2KpF43kg88zaYVYp1Idxez2jUCYeIst1Uh6c

HSVyZQK8cmsUJPws7MQJY03EdB1tYGWS8CECWbyW

Đối với mẫu cầu thang xoắn lối thiết kế xanh ăn theo đường xoắn của cầu thang chính là gợi ý hoàn hảo nhất. Như vậy bạn sẽ tạo ra sự uyển chuyển đến mềm mại của cầu thang và cũng là nét điểm xuyến cho không gian khi có các mảng màu xanh hòa quyện vào.

2. Đối với tiểu cảnh cầu thang có tranh tường đá

Mẫu thiết kế tiểu cảnh cầu thang đẹp còn phải kể đến sự lựa chọn tranh tường đá là ý tưởng xuyên suốt. Nhìn những mẫu thiết kế này các bạn có thể cảm nhận được sự độc đáo đến lạ, cảnh quan từ sải cánh cò bay cho đến mặt trời, hay những tiểu cảnh ở dưới… đều tạo nên khoảng không gian đẹp thơ mộng….

1snlGLEWuxZgqiTQRnMHJdIWjVa3h0xsK_C8bpnM

QxUL3TYgdLxc3QUQjc4vp2WscUr89lNMZNZtE9Fk

KXQw0LN1oZyk_oZMFgwkVQYQGMpkxf9pv965bGM_

Những mẫu thiết kế tiểu cảnh cầu thang đẹp có tranh tường đá nên xen với các tiểu cảnh khô để tạo nên tổng thể bức tranh hoàn hảo nhất. Đặc biệt là cần có thêm các ánh sáng có màu sắc khác nhau để tôn lên vẻ đẹp huyền ảo cho tiểu cảnh cầu thang mỗi khi màn đêm buông xuống. 

3. Đối với tiểu cảnh cầu thang hiện đại 

Những mầu thiết kế tiểu cảnh cầu thang mang hơi thở của vẻ đẹp hiện đại cũng là ý tưởng mà nhiều người yêu thích lựa chọn hiện nay. Đối với những mẫu thiết kế tiểu cảnh cầu thang này người ta sẽ thấy được sự đơn giản nhưng tinh tế, hiện đại và đặc biệt là tôn lên giá trị của không gian sống.

A3nBoXQmzHGHLFzD-OggG5jb8pIMj_LamkV3LiAh

AS6tzAiIszpil786xhIp1RLXGBhPudPkOZdpjutw

f6fG5xGDp9Pj6Z2Egf5CNDASXvi_f3U8cede54eg

Nếu như bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn thiết kế tiểu cảnh cầu thang nào thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mọi mẫu thiết kế tiểu cảnh cầu thang đều phù hợp với những không gian sống khác nhau, để có ý tưởng đẹp nhất thì nên áp dụng theo sở thích, kiến trúc ngôi nhà và nhiều yếu tố khác nữa. 

ONrZD40UMYOkj5M24C54F5z9yL3CQuhOB7ZqDYls

 
Tin cùng chuyên mục

Thiết kế tiểu cảnh như thế nào cho độc đáo, mới lạ và đẹp mắt?

Thiết kế tiểu cảnh như thế nào cho độc đáo, mới lạ và đẹp mắt?

Xưa nay cái đẹp vẫn rất khó để mà khái quát lên thành lời, đơn giản khi nói về tiểu cảnh đẹp chỉ cần bạn thích thì nó là đẹp. Điều này cũng chính là lý do vì sao để tìm được khái niệm cụ thể về tiểu cảnh đẹp là rất khó.