Bí quyết sở hữu thiết kế thi công thác nước ấn tượng cho nhà ở

Việc này sẽ giúp dung hòa vẻ đẹp giữa tiểu cảnh trang trí với nội thất và phong thủy. Nước đại diện cho hành Thủy – đặc trưng cho năng lượng, tiền tài, thịnh vượng. Chính vì thế hướng nước chảy vào trong nhà hay ngoài nhà sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ

Bí quyết sở hữu thiết kế thi công thác nước ấn tượng cho nhà ở

Thác nước trong không gian sống có tác dụng đem đến sự thoải mái, thoáng mát và mát mẻ. Các thiết kế thác nước hiện cũng không còn xa lạ đối với nhiều gia đình khi vừa có thể cung cấp nước vừa thể hiện vẻ đẹp cho căn nhà. Thế nhưng gia chủ cũng cần lưu ý một số bí quyết nho nhỏ khi thiết kế tiểu cảnh thác nước.

BÍ QUYẾT SỞ HỮU THIẾT KẾ THI CÔNG THÁC NƯỚC ẤN TƯỢNG CHO NHÀ Ở

1, Kiểu dáng tiểu cảnh thác nước

Hiện nay có nhiều thiết kế thác nước khác nhau để gia chủ có thể lựa chọn. Thậm chí nhằm đáp ứng yêu cầu về phong thủy giúp hợp mệnh gia chủ mà thác nước còn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, xi măng, tre, hòn non bộ, gốm, thủy tinh, đá…

Kiểu dáng thác nước cũng đa dạng không kém. Quan trọng nhất là gia chủ cần chú ý đển diện tích nhà ở để chọn tiểu cảnh phù hợp. Thác nước thông thường sẽ bao gồm:

  • Hệ thóng dòng chảy.
  • Bể chứa nước.

Ngoài ra một số gia đình sẽ có thêm vật trang trí để thác nước thêm phần ấn tượng.

BÍ QUYẾT SỞ HỮU THIẾT KẾ THI CÔNG THÁC NƯỚC ẤN TƯỢNG CHO NHÀ Ở

2, Hướng và tốc độ chảy của nước

Người ta thường chỉ chú ý đến kiểu dáng và kích cỡ của thiết kế thác nước sao cho đẹp và hợp với không gian sống mà ít biết rằng hướng có tầm quan trọng đặc biệt đến phong thủy. Đặc biệt thiết kế càng đơn giản thì cách đưa nước chảy lại càng cần chú ý.

Việc này sẽ giúp dung hòa vẻ đẹp giữa tiểu cảnh trang trí với nội thất và phong thủy. Nước đại diện cho hành Thủy – đặc trưng cho năng lượng, tiền tài, thịnh vượng. Chính vì thế hướng nước chảy vào trong nhà hay ngoài nhà sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

BÍ QUYẾT SỞ HỮU THIẾT KẾ THI CÔNG THÁC NƯỚC ẤN TƯỢNG CHO NHÀ Ở

3, Vệ sinh thác nước

Dòng nước của tiểu cảnh thác nước luôn tuần hoàn nhưng không có nghĩa đó là sạch. Nước trong thiết kế thác nước vẫn có khả năng bị tù đọng do bụi bẩn bên ngoài bám vào. Điều này không chỉ khiến tiểu cảnh mất đi vẻ đẹp vốn có mà còn ảnh hưởng đến vệ sinh, gây mầm bệnh và phong thủy. Vì vậy gia chủ nên vệ sinh thác nước định kỳ.

Hy vọng những bí quyết trên sẽ giúp quý vị có một thiết kế thác nước đẹp mà đem lại điềm lành cho gia đình.