Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế sân vườn đẹp thơ mộng trên thế giới

Đây là hình ảnh của một khách sạn ở Nevis tại một hòn đảo ở biển Caribe thuộc khu đất rộng 100 mẫu với hướng nhìn ra biển cực đẹp

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế sân vườn đẹp thơ mộng trên thế giới

Thiết kế sân vườn cảnh quan khá đa dạng về phong cách cũng như hơi hướng, có người yêu thích sự cầu kỳ xa hoa, có người thích vườn nhà mình đơn giản nhẹ nhàng, cũng có người muốn sân vườn nhà mình phải cổ kính, quyền quý mới chịu…. nhưng cũng không ít khách hàng yêu thích kiểu sân vườn đẹp thơ mộng như những gì mà bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ.

1.jpg

Đây là hình ảnh của một khách sạn ở Nevis tại một hòn đảo ở biển Caribe thuộc khu đất rộng 100 mẫu với hướng nhìn ra biển cực đẹp. Khu sân vườn này đã được thiết kế bắt mắt trở nên nổi tiếng bởi sân vườn đẹp mang hơi hướng thơ mộng hiếm có. Chỉ cần được chiêm ngưỡng khung cảnh nơi đây, bạn sẽ muốn thực hiện ngay một khu vườn theo lối lãng mạn thơ mộng cho sân vườn nhà mình.

2.jpg

Còn đối với khu vườn này, chủ nhân của khách sạn muốn khuôn viên xung quanh được thiết kế theo kiểu hoang dại  để thu hút lũ khỉ địa phương ghé qua tạo nên sự gần gũi, mộc mạc với tự nhiên.

3.jpg

Thế nhưng, từ chính những nét hoang dại này, người KTS thiết kế đã điểm xuyết vào sân vườn hơi hướng thơ mộng bằng những màu sơn đỏ nhạt và các chỗ tô điểm dọc khuôn viên khách sạn tạo nên bối cảnh hài hòa giữa yếu tố mộc mạc hoang sơ cùng nét thơ mộng lãng mạn. Ngoài ra còn có những hồ nước nhỏ có các loại hoa của đảo tạo nên một hệ thảm thực vật trông hoàn toàn tự nhiên. Một khu sân vườn vừa lãng mạn nên thơ lại mộc mạc hoang dã. Đây có lẽ là ý tưởng thiết kế sân vườn mà nhiều khách hàng sẽ muốn áp dụng cho khu đất nhà mình.

4.jpg

Khách sạn nằm ở sườn của đỉnh núi lửa đã ngừng hoạt động là điểm thu hút đặc biệt đối với những du khách ưa cảm giác mạnh. Tuy có nhiều mối nguy hiểm nhưng cũng chính là thử thách mà nhiều du khách tới đây luôn muốn được trải nghiệm.

5.jpg

Khí hậu ở đây phân ra hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô vào tháng 1- tháng 4. Mùa mưa trung bình khoảng 800ml và mùa khô thì thậm chí không thể có giọt mưa nào. Lấy ý tưởng từ khí hậu ở đây, KTS đã thiết kế một suối nước nhỏ mang nước xuống cho khu vườn, suối nước này đổ vào các rãnh trên bức tường đá tạo nên không gian khá nên thơ.

6.jpg

Trên mặt đất thì những lá cây vàng cam của loại cây Aechmea để tương phản với màu sắc và hình dáng của cây Môn xanh. Tổng thể khu vườn tạo nên không gian độc đáo, thơ mộng và lôi cuốn khách du lịch.

7.jpg

Bên cạnh đó còn rất nhiều những mẫu thiết kế sân vườn đẹp thơ mộng lãng mạn nữa ở nhiều khách sạn khác trên thế giới. Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm qua những bức ảnh dưới đây nhé!

8.jpg

9.jpg

10.jpg

11.jpg


 

Tin cùng chuyên mục

4 cách giúp bạn bố trí sân vườn hợp phong thủy

4 cách giúp bạn bố trí sân vườn hợp phong thủy

Những chiếc chuông gió bằng tre sẽ phát ra những tiếng kêu nhẹ nhàng tạo nên bầu không khí dễ chịu để bạn có thể thư giãn tốt hơn. Ngoài ra theo phong thủy, chuông gió bằng tre còn có thể xua đuổi ‘ma tà, âm khí’ tạo điều kiện cho việc sinh vượng khí.

9 lưu ý giúp bạn thiết kế sân vườn hợp phong thủy

9 lưu ý giúp bạn thiết kế sân vườn hợp phong thủy

Một sân vườn đẹp theo phong thủy sẽ thu hút được tiền tài, vượng khí và cải thiện sức khỏe của gia chủ. Muốn thiết kế sân vườn hợp phong thủy bạn cần lưu ý 9 điểm dưới đây.

Những nguyên tắc thiết kế sân vườn theo phong thủy bạn nên biết

Những nguyên tắc thiết kế sân vườn theo phong thủy bạn nên biết

Đối với những người phương Đông, yếu tố phong thủy luôn là vấn đề tâm linh nhưng có ý nghĩa thiết thực trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Kiến tạo sân vườn tiểu cảnh hài hoà theo phong thuỷ

Kiến tạo sân vườn tiểu cảnh hài hoà theo phong thuỷ

Một khu vườn hoàn hảo là sự kết hợp tổng thể của mỗi công trình kiến trúc như non bộ, tiểu cảnh, cổng, hàng rào….ở từng khu vực sẽ đem đến những ....

Thiết kế sân vườn hợp phong thuỷ mang an lành cho gia chủ

Thiết kế sân vườn hợp phong thuỷ mang an lành cho gia chủ

Vượng khí của ngôi nhà có được không đơn thuần là cách sắp xếp nội thất bên trong hợp phong thủy mà cảnh quan ngoại thất bên ngoài cũng giữ vai trò vô cùng.....

Phong thủy trong thiết kế sân vườn nhà bạn

Phong thủy trong thiết kế sân vườn nhà bạn

Trong thiết kế sân vườn theo quan niệm phong thủy cũng vậy, việc bố cục cây cối, lối đi, cổng tường rào, mặt nước, vật liệu, cũng phải canh theo ngũ hành .............

Những lưu ý phong thủy khi thiết kế sân vườn

Những lưu ý phong thủy khi thiết kế sân vườn

Một sân vườn đẹp theo phong thủy là một nơi thanh bình, yên tĩnh và sinh thái trong lành. Có như vậy mới thu hút được tiền và cải thiện sức khỏe.