Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế vườn tường đẹp độc đáo

Với điều kiện đất đai không cho phép, nhiều người đã thi công các khu vườn đứng mang không gian xanh vào cuộc sống hàng ngày, cũng giúp kiến trúc ngôi nhà thêm phần độc đáo

Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế vườn tường đẹp độc đáo

Thiết kế vườn tường đã là cụm từ không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là với những khi phố, trung cư, nơi đông dân cư, đất ở chật chội. Với điều kiện đất đai không cho phép, nhiều người đã thi công các khu vườn đứng mang không gian xanh vào cuộc sống hàng ngày, cũng giúp kiến trúc ngôi nhà thêm phần độc đáo. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế vườn tường lung linh trong bài viết này.

dung san thuong.png

Bạn đã bao giờ nghĩ bức tường trong gian bếp lại trở thành nơi cung cấp rau sạch cho gia đình mình chưa?

V dung nha bep.png

Hãy nhìn xem, ngay cạnh bếp luôn có những chồi rau xanh mơn mởn, sạch tươi để bạn chế biến món ăn cho cả gia đình.

y-tuong-thiet-ke-vuon-cay-tren-tuong-12.jpg

Hay những chiếc vỏ chai nhựa được tập hợp trở thành những mảnh đất nhỏ để bạn trồng các loại rau, củ, quả… khác nhau. Không nhất thiết phải thiết kế vườn tường hiện đại, chỉ thô sơ đơn giản vậy thôi bạn cũng có được mảnh vườn đứng để trồng hoa màu mình thích.

Symbiotic-Green-Wall-2.jpg

Với nhiều loại cây có màu sắc, kích thước khác nhau, bạn có thể tạo nên bức tường với thảm thực vật được sắp đặt theo dụng ý nghệ thuật của người kỹ sư. Thiết kế vườn tường như thế này tuy cầu kỳ nhưng lại mang đến cái nhìn mới mẻ, độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

vuon-tuong-thang-dung.jpg

Thảm thực vật trên bức tường đứng được tạo thành từng ô riêng biệt giúp bạn có được một kiệt tác mới cho kiến trúc của ngôi nhà. Cũng là chiếc điều hòa tự nhiên để không gian sống của bạn thêm gần gũi thiên nhiên hơn.

y-tuong-thiet-ke-vuon-cay-tren-tuong-14.jpg

Nếu bạn muốn thiết kế vườn tường với những loài hoa nhiều màu sắc thì hãy học tập mẫu thiết kế này. Đây là ý tưởng cho vườn đứng đẹp độc đáo nhờ vào màu sắc nổi bật của những loài hoa.

Dung gieng troi.png

Cùng với những mẫu thiết kế vườn tường kể trên, các bạn có thể chiêm ngưỡng nhiều hơn những mẫu thiết kế khác. Chắc chắn nó cũng không làm bạn thất vọng, giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để thi công vườn tường nhà mình đẹp độc đáo hơn.

Dung ngoai.png

Trang 5.jpg

y-tuong-thiet-ke-vuon-cay-tren-tuong-19.jpg

y-tuong-thiet-ke-vuon-cay-tren-tuong-18.jpg

 

Tin cùng chuyên mục

Những lưu ý khi thiết kế vườn tường đứng

Những lưu ý khi thiết kế vườn tường đứng

Thiết kế vườn tường chính là giải pháp hoàn hảo cho không gian sống ngày càng chật chội ở các thành phố, khu trung cư… như hiện nay.