Điểm danh mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp nhất hiện nay

Mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời có tranh tường đá là gợi ý nhận được sự quan tâm nhiều nhất của nhiều người. Những mẫu thiết kế này vừa độc đáo, mới lạ lại mang tính nghệ thuật cao

Điểm danh mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp nhất hiện nay

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời không chỉ là yếu tố đáp ứng vấn đề phong thủy mà còn là một sự lựa chọn hoàn hảo để gia chủ tân trang cho không gian sống của mình thêm lung linh. Hãy cùng chúng tôi điểm danh một số mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp trong bài viết này để cập nhật xu thế mới nhất hiện nay.

Các xu hướng thiết kế tiểu cảnh giếng trời hot nhất hiện nay

Hiện nay thiết kế tiểu cảnh giếng trời không chỉ là đáp ứng việc tạo nên yếu tố phong thủy cho không gian sống mà nó còn là cách chơi tiểu cảnh tao nhã rất được mọi người ưa chuộng. Có rất nhiều ý tưởng để thiết kế tiểu cảnh giếng trời nhưng chúng ta có thể kể đến chủ yếu nhất là các mẫu thiết kế phổ biến như: Tranh tường đá kết hợp tiểu cảnh thác nước hoặc tiểu cảnh non bộ; trồng các loại cây cảnh phù hợp với không gian giếng trời; Tiểu cảnh giếng trời khô với cách bài trí riêng của người thiết kế; Hoặc là bể nước kết hợp lối thiết kế hiện đại phương tây…. 

S_61yZE60kKZhEGv-khSJVSKklR-SLfaOEsXD_oR

Mỗi một cách thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp lại kèm theo nhiều yếu tố khác nhau từ việc tạo điểm nhấn như thế nào, không gian phù hợp để áp dụng ra sao… Nếu bạn chưa hình dung được mẫu thiết kế nào phù hợp thì có thể tham khảo chi tiết hơn phần sau đây.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đơn giản nhưng hiện đại

Đối với những người yêu thích phong cách tiểu cảnh giếng trời đơn giản nhưng tinh tế và đẹp hiện đại thì những gợi ý này là lựa chọn sáng suốt. Các bạn có thể hình dung ra không gian sống của mình có thêm tiểu cảnh ngập tràn cây xanh nhưng không quá cầu kỳ hay chiếm nhiều diện tích. Điều này quả thật mang lại vẻ đẹp hiện đại, tinh tế và độc đáo.

s7cq1tzcKGWKvVT2_V4Syz8CFYHZRBTHc7p5KZao

Fdk6SCyXYSIe9-vTuwV-Sj-M6jZ6MVoerZKbxVlz

hBAYNgmiDs8qD66ULZV3uho3Lt3w8nsSVxHYznA4

PCGOThUr2c3vzeNtqK_LUvQmTkeLKARciC1aDwm8

85gD0clSuGizcz8QWaKPemua0uTfYah1aTPCDY3j

AoKEo2B8Ju0SGNy7JPYtfXLkzjcaRAx1bLwCh8Hz

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản nhưng mang vẻ đẹp hiện đại, tinh tế và tiện nghi thì những ý tưởng thiết kế tiểu cảnh giếng trời này là một gợi ý vô cùng hoàn hảo cho không gian sống của gia đình mình.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời có tranh tường đá

Mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời có tranh tường đá là gợi ý nhận được sự quan tâm nhiều nhất của nhiều người. Những mẫu thiết kế này vừa độc đáo, mới lạ lại mang tính nghệ thuật cao. Rất phù hợp với những gia chủ có tính cách yêu thích nghệ thuật và sự cầu kỳ. 

r-RxzkubgUnb09MMfdyS7dEv8qXHT22yrumKDZuH

olrkUTeWgXxwW50f17cLNKA_exbuLF98ckR-Z2GA

ymkOrCvbz3xpni3qFzf3EoEd-ixWq0pIWVTN0ucO

g1aApFH-Lhcxg2oWMYSehVEFIm5xCbjzur3HxaMl

Đối với những không gian đòi hỏi thiết kế tiểu cảnh giếng trời có tính nghệ thuật cao thì lựa chọn hoàn hảo nhất chính là mẫu có kết hợp tranh tường đá. Với những hòn đá vô tri khi qua bàn tay khéo léo của những người thợ đã tạo thành các kiệt tác nghệ thuật rất bắt mắt. Đặc biệt khi có thêm thác nước, tiểu cảnh non bộ nhỏ, bể nước…. Không gian tiểu cảnh giếng trời lại càng tuyệt vời hơn. 


 

Tin cùng chuyên mục

Hướng dẫn bố trí thiết kế tiểu cảnh giếng trời nhà phố ở đâu là hợp lý

Hướng dẫn bố trí thiết kế tiểu cảnh giếng trời nhà phố ở đâu là hợp lý

Thông tin về vị trí thiết kế tiểu cảnh giếng trời hy vọng có ích với quý vị. Hãy liên hệ với Tiểu Cảnh sân vườn Á Đông để được tư vấn chi tiết cũng như hưởng dịch vụ thiết kế, thi công chất lượng nhé!

Ý tưởng thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp hiện đại

Ý tưởng thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp hiện đại

Bạn đang muốn thiết kế tiểu cảnh giếng trời nhưng lại chưa nghĩ ra được mình cần đi theo ý tưởng như thế nào? Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn với một số ý tưởng hiện đại, đẹp hoàn mỹ dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tranh tường đá linh hồn của tiểu cảnh giếng trời

Tranh tường đá linh hồn của tiểu cảnh giếng trời

Hiện nay có rất nhiều tiểu cảnh giếng trời đẹp trở thành xu hướng của nhiều người khi thiết kế kiến trúc tổng thể cho không gian sống. Trong số đó không thể không kể đến tranh tường đá, được ví von như là linh hồn của tiểu cảnh giếng trời

Top 3 ý tưởng thiết kế tiểu cảnh giếng trời được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 3 ý tưởng thiết kế tiểu cảnh giếng trời được ưa chuộng nhất hiện nay

Giếng trời được thiết kế để lấy ánh sáng cho không gian sống trong nhà, theo phong thủy đây cũng là yếu tố giúp vận khí thông thoáng, thu hút may mắn, điềm lành… cho gia chủ.

Những mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đơn giản nhưng đẹp tinh tế

Những mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đơn giản nhưng đẹp tinh tế

Giếng trời hiện tại không còn xa lạ với những công trình kiến trúc hiện đại, nó giúp rất nhiều ngôi nhà thu hút thêm ánh sáng, thoáng khí, đón gió, phong thủy…

Khám phá xu hướng thiết kế tiểu cảnh giếng trời hiện nay

Khám phá xu hướng thiết kế tiểu cảnh giếng trời hiện nay

Tiểu cảnh khô chính là những công trình không có sự góp mặt của nước. Hiểu đơn giản là như vậy, nó sẽ được tạo thành từ cây cối, hoa cỏ, đá, gỗ, gốm…. rất nhiều tiểu cảnh khô đẹp mà bạn có thể thiết kế cho phần giếng trời của mình.

Có nên thiết kế tiểu cảnh giếng trời cầu thang hay không?

Có nên thiết kế tiểu cảnh giếng trời cầu thang hay không?

Như vậy việc thiết kế tiểu cảnh giếng trời là việc bạn nên làm, nhưng bạn cần chú ý đến vấn đề phong thủy, ngoài ra cũng đừng quên dung hòa các yếu tố, giúp tiểu cảnh hòa hợp với không gian nội thất của ngôi nhà.

Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong thiết kế tiểu cảnh giếng trời

Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong thiết kế tiểu cảnh giếng trời

Chính vì vậy khi thiết kế tiểu cảnh giếng trời bạn cũng nên chú ý lựa chọn ý tưởng như thế nào để tận dụng tối đa ánh sáng của không gian.