Gợi ý vật liệu thi công vườn đứng resort, khu nghỉ dưỡng

Quý vị còn nhiều thắc mắc về vườn đứng resort? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn 24h hỗ trợ qua dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan chuyên nghiệp, chất lượng nhé!

Gợi ý vật liệu thi công vườn đứng resort

Thi công bất cứ công trình nào cũng cần có nguyên vật liệu để sử dụng. Đối với các mẫu vườn đứng resort thì vật liệu được sử dụng là gì? Có thể thay thế các vật liệu hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1, Vật liệu trồng cây cho vườn đứng resort

Vườn đứng hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Trong đó có vườn tường đứng, hàng rào đứng, vườn treo thẳng đứng… Mỗi loại lại có yêu cầu vật liệu riêng biệt. Phổ biến nhất trong các mẫu vườn đứng resort là module để trồng vườn tường.

Khi này, chủ công trình sẽ gồm một bộ tổ hợp với mẫu cài hốc trồng, hốc trồng cây, khớp khối để cài giữa các vỉ. Đây là bộ vật liệu phổ biến nhất giúp thi công vườn tường đứng nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức.

Dĩ nhiên, chủ công trình có thể sử dụng các vật liệu thay thế khác. Bộ module như vậy hiện nay thường được làm từ chất liệu nhựa với ưu điểm rẻ, độ bền cao, an toàn với sức khỏe.

Nếu muốn tạo vẻ đẹp riêng, sử dụng nguyên liệu không mất tiền, chủ công trình có thể dùng đồ tái chế. Điển hình như vỏ chai nhựa, vỏ chai thủy tinh, dây treo, gỗ, dép nhựa… Tất cả đều có thể biến thành giá trồng cây trên tường.

GỢI Ý VẬT LIỆU THI CÔNG VƯỜN ĐỨNG RESORT, KHU NGHỈ DƯỠNG

2, Thiết bị tưới tiêu

Thông thường, người làm vườn thường tự mình chăm sóc cây xanh để thư giãn tinh thần, tạo thú vui cho bản thân. Tuy nhiên hệ thống vườn đứng resort chẳng bao giờ nhỏ để chủ công trình tự mình đi chăm sóc cả.

Nếu thuê người chăm bón thì chi phí phải bỏ ra lại khá lớn. Chính vì vậy lắp hệ thống tưới nhỏ giọt tự động được đánh giá là phương pháp nhanh, gọn, tiện lợi nhát.

GỢI Ý VẬT LIỆU THI CÔNG VƯỜN ĐỨNG RESORT, KHU NGHỈ DƯỠNG

3, Cây trồng

Làm vườn điều gì quan trọng nhất? Hiển nhiên là cây giống. Đối với các vườn đứng resort cũng như vậy. Chủ công trìn cần chú ý lựa chọn cây theo thiết kế, ý tưởng để vườn tường độc đáo. Loại cây trồng cần đảm bảo phù hợp với vị trí đặt vườn tường.

Quý vị còn nhiều thắc mắc về thi công vườn đứng resort? Hãy để tiểu cảnh sân vườn hỗ trợ qua dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan chuyên nghiệp, chất lượng nhé!

Tin cùng chuyên mục

Thi công trồng vườn trên sân thượng xu hướng mới hiện nay

Thi công trồng vườn trên sân thượng xu hướng mới hiện nay

Không phải đơn thuần là việc trồng vườn ở dưới đất như trước kia, các bạn sẽ choáng ngợp với những khu vườn ‘thần tiên’ trên sân thượng mà chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết này