Thi công trồng vườn trên sân thượng xu hướng mới hiện nay

Không phải đơn thuần là việc trồng vườn ở dưới đất như trước kia, các bạn sẽ choáng ngợp với những khu vườn ‘thần tiên’ trên sân thượng mà chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết này

Thi công trồng vườn trên sân thượng xu hướng mới hiện nay

Không phải đơn thuần là việc trồng vườn ở dưới đất như trước kia, các bạn sẽ choáng ngợp với những khu vườn ‘thần tiên’ trên sân thượng mà chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết này. Chiêm ngưỡng những kiểu trồng vườn trên sân thượng này, chắc chắn các bạn sẽ không khỏi kinh ngạc và thán phục.

 

V4O2onC4Mdgdj-ozOG2IFnFnLd9mBYqR6iKCGgg3

 

Đây đúng là sân vườn nhà người ta…  một thiên đường để nhìn ra không nước chứ không đơn thuần là việc trồng vườn trên sân thượng nữa. Với một khung cảnh nên thơ như thế này, bạn không ngồi ngắm thiên nhiên, nhâm nhi tách cafe thưởng thức khí thiên nhiên thì quả thực là quá phí phạm.

 

OMF60mlG8xSohuu9yIGq7A-vAiB-OwnI-1pFCffr

 

Cũng là kiểu cách trồng vườn trên sân thượng nhưng nhìn như thế này, chúng ta đang tưởng tượng mình ở một khu nghỉ dưỡng cao cấp nào đó. Vì cách bày trí ở đây hết sức tinh tế, tạo nên điểm đặc biệt cho người khác. Nhìn thôi là đã muốn được ngồi trên chiếc ghế dài kia, nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày dài.

 

hIRMui3XaKvgub74jzePXzt6cBMJ-nc_7qbsipPd

 

Muốn trồng vườn trên sân thượng thì hãy thử trải nghiệm từ những bông hoa nhiều màu sắc. Chắc chắn chúng sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều khi tạo ra những mảng màu khác nhau và còn tỏa hương ngào ngạt nữa.

 

P7dROfX23ESYTVuoR5Zzxc3v_l7yGl5K8V5mafy_

 

Ngoài việc trồng và thi công vườn tường thì bạn cũng nên chú ý đến cách bày trí, trang hoàng tiểu cảnh của mình. Cây tốt, đẹp và xanh tương mà thiếu đi những tiểu cảnh như bàn ghế, ánh sáng, tượng… thì cũng khiến cho khu vườn của bạn thiếu điểm nhấn, nhạt nhòa và tẻ nhạt.

 

ah1Y5qXR71N-YQwG4R9uaKXvSxiczV0VlvkQWxPh

 

Còn khi bạn chỉ muốn tạo nên khu vườn trên sân thượng đơn giản mộc mạc thì đây là gợi ý. Nhìn khung cảnh này bạn có thể hình dung ra bữa tiệc gia đình trên chiếc bàn ăn xinh xắn với hoa cỏ tham gia cùng. Nhấp môi chai sâm panh và cùng ngắm cảnh về đêm của thành phố bên khu vườn nhỏ xinh xắn như này quả là điều đáng mơ ước.