Thiết kế tranh đá - đảo đá

Thiết kế tranh đá - đảo đá

Tranh đá - đảo đá là một chất liệu hoàn toàn mới và khó thể hiện do chất liệu đá thường có mầu sắc không đa dạng, không sặc sỡ và cũng rất khó hòa trộn các mầu lại như các chất liệu thường thấy. Tuy nhiên dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân thì tranh đá-đảo đá đã trở thành một nét thị hiếu và nghệ thuật độc đáo cho không gian nhà bạn. Vậy các thiết kế tranh đá-đảo đá như thế nào cho phù hợp. Trong bài viết này bạn có thể tham khảo cách thiết kế tranh đá-đảo đá theo sở thích của bạn.

THIẾT KẾ TRANH ĐÁ - ĐẢO ĐÁ

1. Thiết kế tranh đá- đảo đá phù hợp phong thủy .

          Theo quan niệm của nhiêu chủ nhân họ rất ưa chuộng cách tiết kế tranh đá – đảo đá trong gia đình theo phong thủy. Quan niệm về phong thủy sẽ làm cho chủ nhân trở nên giàu có, sung túc, làm ăn gặp nhiều thuận lợi là do cách sắp xếp thiết kế các bức tranh trong gia đình hợp phong thủy.

Chính vì vậy mà việc lựa chọn hình ảnh cũng như màu sắc để thiết kế tranh đá-đảo đá là phụ thuộc vào cung số gia chủ. Nếu chọn màu sắc không phù hợp với phong thủy thì sẽ sinh tương khắc trong âm dương ngũ hành. Do vậy những chủ nhân theo quan niệm phong thủy họ đặc biệt chú ý đến màu sắc và hình ảnh của thiết kế tranh trong ngôi nhà của họ

THIẾT KẾ TRANH ĐÁ - ĐẢO ĐÁ

2. Thiết kế tranh đá- đảo đá phù hợp tích cách và sở thích của chủ nhân

          Bên cạnh quan niệm phong thủy thì lại có chủ nhân không thích thiết kế tranh đá-đảo đá theo phong thủy, vì họ không tin vào vận mệnh mà tin vào trực quan và sở thích của bản thân. Họ muốn thiết kế bức tranh trong gia đình mình theo sở thích và thị hiếu của riêng mình, tạo nên nét độc đáo riêng cho nghệ thuật ngôi nhà của bạn.

Những người chọn cách trang trí này thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, cá tính riêng. Họ muốn dấu ấn riêng của mình thể hiện trên từng đường nét trang trí. Khi bước vào không gian cá tính như vậy sẽ tạo cho bạn một nét thu hút mới về nét đẹp nghệ thuật thiết kế tranh.

THIẾT KẾ TRANH ĐÁ - ĐẢO ĐÁ

3.  Thiết kế tranh đá- đảo đá phù hợp với đồ dùng trong gia đình.

          Không gian gia đình là nơi rất quan trọng, việc thiết kế tranh đá-đảo đá cho phù hợp với không gian nhà bạn cũng vô cùng quan trọng. Không gian sống động được tạo ra từ những bức vẽ như có hồn, như biết nói sẽ gây đươc rất nhiều cảm xúc cho con người. Tuy nhiên bạn cũng nên sắp xếp chúng sao cho phù hợp với căn phòng và đồ dùng trong căn phòng của nhà bạn.

Căn phòng quá nhỏ thì không thể thiết kế bức tranh quá to và ngược lại. Phải làm sao thật sự hài hòa giữa các  đồ vật tạo nên sự hợp lý và nét độc đáo riêng biệt theo cách nhìn tinh tế của chủ nhân. Đi đôi với việc thiết ké phù hợp là chọn kích thước thiết kế bức tranh và màu sắc của tranh cũng không kém phầ quan trọng. Đây là hai nét khức biệt tạo nên sự hài hòa cho không gian nhà bạn.

 

THIẾT KẾ TRANH ĐÁ - ĐẢO ĐÁ

4.  Thiết kế tranh đá- đảo đá đi đôi với việc bảo quản và vệ sinh hợp lý.

Việc thiết kế tranh đá- đảo đá đòi hỏi độ tỉ mỉ cao. Công việc không hề đơn giản chút nào. Người nghệ nhân thể hiện những đường nét tinh xảo của mình trên bức tường của gia chủ. Do vậy bức vẽ được hoàn thành là cả một công trình nghệ thuật. Chính vì vậy chủ nhân phải biết cách bảo quản và giữ gìn lau chùi thường xuyên để bức tranh không bị bụi mờ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của nó.

Ngoài việc thiết kế tranh đá –đảo đá ,chúng tôi còn chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,…dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự. Bạn muốn được tư vấn thêm hãy truy cập tieucanhsanvuon.net để được tham khảo miễn phí các dịch vụ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG

Tư vấn thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn hợp phong thủy

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0978 443 668

Email: sanvuonadong@gmail.com

Office: Số 52A Lý Thường Kiệt, Phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội

CN HCM: Lô 57 Đường Số 10, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

CÔNG TY Á ĐÔNG chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,..

Có nên thiết kế tranh đá - đảo đá hay không?

Có nên thiết kế tranh đá - đảo đá hay không?

Vật liệu để người thợ có thể thiết kế tranh đá - đảo đá chính là từ những hòn đá vô tri có các kích thước khác nhau. Cùng với đá là các họa tiết trang trí khác và có thêm xi măng, cát, hoặc những vật liệu đi kèm cần thiết khác.

Thiết kế tranh đá đảo đá làn gió mới lạ cho không gian sống

Thiết kế tranh đá đảo đá làn gió mới lạ cho không gian sống

Bên cạnh những bức tranh đá thì trong thiết kế sân vườn hiện đại không thể thiếu việc thiết kế đảo đá đầy tính nghệ thuật và sáng tạo.

Thiết kế tranh đá, đảo đá đẹp cho ngôi nhà xinh

Thiết kế tranh đá, đảo đá đẹp cho ngôi nhà xinh

Thiết kế tranh đá là việc ghép hình nghệ thuật từ các viên đá được góp nhặt, chọn lựa trong tự nhiên. Đó là những viên đá như: đá thẻ, đá vô định hình, đá nhám, đá suối, đá bóc mặt, đá sẻ, sỏi, đá rối …

Thiết kế tiểu cảnh bằng đá cho sân vườn nhỏ xinh

Thiết kế tiểu cảnh bằng đá cho sân vườn nhỏ xinh

Với những ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp cho tiểu cảnh sân vườn ở trên, bạn sẽ có được những ý tưởng mới để xây dựng khu vườn riêng của mình.