Thiết kế vườn tường đứng giải pháp cho không gian sống xanh - sạch -đẹp

Việc thiết kế vườn tường đứng là giải pháp mang đến không gian sống xanh - sạch - đẹp, giúp tân trang kiến trúc công trình, mang lại vẻ đẹp độc đáo mới lạ

Thiết kế vườn tường đứng giải pháp cho không gian sống xanh - sạch -đẹp

Đứng trước thực trạng không môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm nặng nề như hiện nay, việc áp dụng các giải pháp cho không gian sống xanh - sạch - đẹp là một ý tưởng nên thực hiện. Theo các chuyên gia, việc thiết kế vườn tường đứng chính là một trong các giải pháp hữu hiệu nhất để các bạn thực hiện cải tạo môi trường sống cho chính gia đình mình.

5hfy3tq16BxIdMiOr1Lfd0qIP1jEa8QOTl5JSDAB

Thiết kế vườn tường đứng tại sao không?

Việc thiết kế vườn tường đứng không chỉ là giải pháp hữu hiệu để mang đến không gian sống xanh - sạch - đẹp mà còn là điểm cộng mang lại nhiều lợi ích thiết thực khác. Lá phổi xanh trong kiến trúc ngôi nhà của bạn không chỉ mang lại bầu không khí trong lành mà còn giúp tân trang kiến trúc công trình, mang lại vẻ đẹp độc đáo mới lạ cho những ai lựa chọn nó là giải pháp thi công trong không gian sống.

JEXfKKm6f8rYt4PiXkJIhbzEAVZohc1YyaiVXfvX

Hơn nữa việc thiết kế vườn tường đứng còn giúp gia chủ tiết kiệm lượng điện năng tương đối trong 1 năm. Bởi vì khi bức tường nóng bức được hạ hỏa thì chiếc điều hòa không khí cũng sẽ giảm công suất hoạt động hơn. Bức tường cây xanh vào mùa đông thì làm không khí trong nhà ấm cúng còn mùa hè thì mang lại cảm giác mát mẻ thư thái cho không gian sống… Đây chính là chiếc điều hòa tự nhiên lợi hại nhất đối với môi trường sống ngày càng khắc nghiệt như hiện nay.

R_Zl6miZz2J2pAsD_QwhKvXcG_aavAUil77XA6M1

Đặc biệt việc thiết kế vườn tường đứng trong không gian sống còn mang lại lợi ích thiết thực khác là nâng tầm giá trị của ngôi nhà. Chính nhờ vào khuôn viên sống xanh như vậy nên khi bạn thiết kế vườn tường đứng sẽ tạo nên không gian kiến trúc độc đáo. Khi bạn cần chuyển nhượng hay rao bán ngôi nhà chắc chắn giá tiền cũng sẽ được nhân lên.

DPTxXp-ZmN8blnrm0H8Z2h4TzdBAcEM4YTIVTSZo

Ngoài ra, các bạn thiết kế vườn tường đứng bằng các thực phẩm, rau củ dễ trồng cũng là “giải pháp làm vườn thông minh” cải thiện nguồn dinh dưỡng cho cả nhà. Nhất là khi nguồn thực phẩm sạch đang ngày một khan hiếm thì lựa chọn nguồn rau sạch, củ quả sạch trên chính khuôn viên vườn tường đứng còn gì tuyệt vời hơn.

SJ6SE-SHPcBNG9TFYvdyCr8n3rF9itWdhgtApOHb

Ở đâu thiết kế vườn tường đứng uy tín?

Với hàng tá lợi ích thiết thực của công trình, việc thiết kế vườn tường đứng chính là lựa chọn thông minh cho tất cả mọi người. Hãy tự tay cải thiện không gian sống xanh - sạch - đẹp trong chính ngôi nhà của bạn, rồi hãy quan tâm đến chất lượng không gian sống ở bên ngoài. Nếu mỗi gia đình đều tự tạo ra lá phổi thiên nhiên trong căn nhà của mình thì sẽ có hàng triệu khu vườn xanh nhỏ được tạo nên. Điều này sẽ là giải pháp hữu hiệu cải thiện tối ưu chất lượng môi trường. 

SyHM-jiD1SK5tx5zPyJZ7ft7yKI0LRvf33nrBJZu

Để lựa chọn đơn vị thiết kế vườn tường đứng uy tín nhất, các bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế thi công vườn tường đứng tại công ty chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. 

 
Tin cùng chuyên mục

Lưu ý cần biết khi thi công vườn đứng ở nhà hàng, khách sạn

Lưu ý cần biết khi thi công vườn đứng ở nhà hàng, khách sạn

Thiết kế của vườn đứng ở nhà hàng cần có ý tưởng nhất định. Như vậy, tính thẩm mỹ của công trình sẽ được khẳng định. Quý vị đã lên ý tưởng chưa? Đã có sáng kiến trong thiết kế và thi công vườn đứng chưa?

Chia sẻ 4 kinh nghiệm chăm sóc vườn tường đứng

Chia sẻ 4 kinh nghiệm chăm sóc vườn tường đứng

Vườn đứng là một trong những ý tưởng đầy sáng tạo để bạn có thể thỏa niềm đam mê làm vườn đặc biệt này chúng tôi có chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc vườn đứng dưới đây.

Vì sao bạn nên thiết kế vườn tường cho các ngôi nhà phố?

Vì sao bạn nên thiết kế vườn tường cho các ngôi nhà phố?

Với tình hình đất chật người đông như hiện nay, những ngôi nhà phố ngày càng được xây dựng liền kề, sát nhau, cao tầng… không còn chỗ để gia chủ có thể làm vườn trồng cây…

Thiết kế vườn tường xu hướng mới cho hiện tại và tương lai

Thiết kế vườn tường xu hướng mới cho hiện tại và tương lai

Thiết kế vườn tường: hiểu đơn giản là làm vườn trên tường, đây là một hệ thống gồm các Module được sử dụng để trồng cây theo chiều dọc thẳng đứng, hoặc là các loại hoa, cây lá và rau quả sạch...

Thiết kế vườn trên tường có gì khó không ?

Thiết kế vườn trên tường có gì khó không ?

Thiết kế vườn tường là tổng thể kiến trúc không quá phức tạp nhưng cũng không đơn giản, vì vậy mà bạn cần nhờ đến bàn tay của các kỹ sư.

Thiết kế vườn tường - vườn đô thị kiểu mới

Thiết kế vườn tường - vườn đô thị kiểu mới

Đối với những ngôi nhà dày chằng chịt, đất chật người đông như các khu trung cư, thành phố, đô thị… thì kiếm được mảnh đất để trồng cây, rau củ, quả… là điều không hề dễ dàng.

Những lợi ích không ngờ từ vườn tường thẳng đứng

Những lợi ích không ngờ từ vườn tường thẳng đứng

Các công trình vườn tường hay còn gọi là vườn thẳng đứng đã không còn xa lạ với nhiều người sống ở các khu đô thị, trung cư, thành phố lớn.

Những điều cần biết để thiết kế vườn tường đẹp

Những điều cần biết để thiết kế vườn tường đẹp

Thiết kế vườn tường đang là một trong những lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật, vườn tường hay còn gọi là vườn đứng ngày càng phổ biến hơn,