Thiết kế vườn tường xu hướng mới cho hiện tại và tương lai

Thiết kế vườn tường: hiểu đơn giản là làm vườn trên tường, đây là một hệ thống gồm các Module được sử dụng để trồng cây theo chiều dọc thẳng đứng, hoặc là các loại hoa, cây lá và rau quả sạch...

Thiết kế vườn tường xu hướng mới cho hiện tại và tương lai

Trong thời kỳ đất ở của các khu đô thị, thành phố… ngày càng khan hiếm thì nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên lại càng tăng cao. Thay vì những mảnh vườn trước sân hay cạnh ngõ… lại là xu hướng thiết vườn tường, vườn đứng để tiết kiệm diện tích đất ở lại đảm bảo đưa thiên nhiên gần gũi hơn với cuộc sống mỗi người.

dung tuong(1).jpg

Thiết kế vườn tường: hiểu đơn giản là làm vườn trên tường, đây là một hệ  thống gồm các Module được sử dụng để trồng cây theo chiều dọc thẳng đứng, hoặc là các loại hoa, cây lá và rau quả sạch... hay trồng cây giá thể.... Mô hình vườn tường hay còn gọi là vườn đứng đang được nhiều người rất yêu thích hiện nay. Không chỉ mang đến lợi ích thiết thực cho đời sống gần gũi thiên nhiên, xanh sạch đẹp mà còn là điểm nhấn nhá độc đáo trong tổng thể kiến trúc của không gian sống.

green-wall1-980x450.jpg

Rất nhiều tòa nhà cao ốc nổi tiếng vì có ý tưởng thiết kế vườn tường mới lạ, độc đáo, đưa thiên nhiên gần gũi hơn với cuộc sống của mỗi người. Góp phần vào cuộc sống xanh sạch đẹp đồng thời tao được nét độc đáo riêng biệt cho tổng thể kiến trúc của ngôi nhà.

quang cao.png

Không chỉ tiết kiệm đất, thiết kế vườn tường còn có ưu điểm nổi bật là có thể thi công khu vườn thẳng đứng của bạn với rất nhiều kích thước diện tích khác nhau. Từ những mẫu vườn tường lớn rồi vừa và nhỏ… Tùy theo không gian sống, sở thích của mỗi người mà bạn có thể tạo nên những mảnh vườn độc đáo mới lạ cho mình.  

Rau sa lach.png

Thiết kế vườn tường dễ dàng lắp đặt – dễ dàng di chuyển - thoải mái sáng tạo – thỏa mãn kiến trúc xanh cho các ngôi nhà phố. Có lẽ vì thế mà mô hình vườn tường ngày càng phổ biến và sẽ là xu hướng của nhiều năm nữa.

Thiết kế vườn tường rất dễ dàng lắp đặt cả trong nhà hay ngoài trời, gắn vào nhau tạo thành khu vườn theo ý của bạn hoặc  gắn vào tường theo thiết kế và sáng tạo của người sử dụng.

Tin cùng chuyên mục

Thiết kế vườn trên tường có gì khó không ?

Thiết kế vườn trên tường có gì khó không ?

Thiết kế vườn tường là tổng thể kiến trúc không quá phức tạp nhưng cũng không đơn giản, vì vậy mà bạn cần nhờ đến bàn tay của các kỹ sư.

Thiết kế vườn tường - vườn đô thị kiểu mới

Thiết kế vườn tường - vườn đô thị kiểu mới

Đối với những ngôi nhà dày chằng chịt, đất chật người đông như các khu trung cư, thành phố, đô thị… thì kiếm được mảnh đất để trồng cây, rau củ, quả… là điều không hề dễ dàng.

Những lợi ích không ngờ từ vườn tường thẳng đứng

Những lợi ích không ngờ từ vườn tường thẳng đứng

Các công trình vườn tường hay còn gọi là vườn thẳng đứng đã không còn xa lạ với nhiều người sống ở các khu đô thị, trung cư, thành phố lớn.

Những điều cần biết để thiết kế vườn tường đẹp

Những điều cần biết để thiết kế vườn tường đẹp

Thiết kế vườn tường đang là một trong những lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật, vườn tường hay còn gọi là vườn đứng ngày càng phổ biến hơn,

Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế vườn tường đẹp độc đáo

Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế vườn tường đẹp độc đáo

Với điều kiện đất đai không cho phép, nhiều người đã thi công các khu vườn đứng mang không gian xanh vào cuộc sống hàng ngày, cũng giúp kiến trúc ngôi nhà thêm phần độc đáo

Những lưu ý khi thiết kế vườn tường đứng

Những lưu ý khi thiết kế vườn tường đứng

Thiết kế vườn tường chính là giải pháp hoàn hảo cho không gian sống ngày càng chật chội ở các thành phố, khu trung cư… như hiện nay.