Ý tưởng thi công hòn non bộ cho không gian sân vườn hẹp

Ý tưởng thiết kế hòn non bộ cho không gian sân vườn hẹp dưới đây sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng mới để tô điểm cho không gian sống của mình.

Ý tưởng thiết kế hòn non bộ cho không gian sân vườn hẹp

Thi công cảnh quan sân vườn hẹp liệu có thiết kế được hòn non bộ hay không? Câu trả lời là có, chỉ là các bạn phải làm sao chọn được cho mình ý tưởng phù hợp để dung hòa được các yếu tố trong không gian sống, đồng thời hạn chế nhược điểm về không gian hẹp trong sân vườn của mình. Ý tưởng thiết kế hòn non bộ cho không gian sân vườn hẹp dưới đây sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng mới để tô điểm cho không gian sống của mình.

hon-non-bo.jpg

Không gian sân vườn hẹp sẽ cần đến ý tưởng thiết kế hòn non bộ mini chứ không phải hòn non bộ quá lớn. Việc thiết kế hòn non bộ mini không còn là vấn đề xa lạ trong thiết kế sân vườn hiện đại.

hon-non-bo-23.jpg

Vì không gian sống ngày càng bị thu hẹp nên nhiều gia chủ khó lòng mà trang hoàng hon non bộ bành trướng như không gian rộng rãi trước kia. Tùy vào không gian sân vườn hẹp theo chiều dọc hay chiều ngang mà bạn sắp xếp lên ý tưởng cho hòn non bộ mini của mình.

hon-non-bo-.jpg

Thiết kế hòn non bộ mini sẽ giúp bạn khắc phục được không gian sân vườn hẹp, lại vẫn mang đến một khu sân vườn có đầy đủ các yếu tố phong thủy, sinh lợi cho gia đình mình. Hòn non bộ thì có núi có cây có nước, có hoa, cỏ… mà đây đều là những yêu tố tạo nên phong thủy tốt đẹp cho gia chủ. Vì vậy mà hãy tận dụng không gian của mình để xây dựng và thiết kế hòn non bộ phù hợp.

hon-non-bo-6.jpg

Ngoài ý tưởng thiết kế hòn non bộ mini bạn cũng có thể kết hợp với sự sáng tạo riêng của mình để tạo nên không gian sân vườn độc đáo mới lạ. Ví dụ như sử dụng đài phun nước mini, hay sử dụng tranh đá, đảo đá nhỏ… tạo nên điểm nhấn nhá cho không gian sân vườn của mình.

hon-non-bo-7.jpg

Thiết kế hòn non bộ cho không gian sân vườn hẹp đòi hỏi ý tưởng sáng tạo riêng của mỗi người. Những ý tưởng mới mẻ, lạ và độc đáo sẽ góp phần tạo nên không gian sống lý tưởng cho gia chủ.

hon-non-bo-2.jpg

Hãy tận dụng không gian sân vườn mang hòn non bộ vào, nó không chỉ giúp không gian của bạn đẹp hơn mà còn là yếu tố phong thủy giúp bạn đón thêm vượng khí, điều lành vào nhà.

 
Tin cùng chuyên mục

Đặt hòn non bộ như thế nào để 'rinh' vượng khí

Đặt hòn non bộ như thế nào để 'rinh' vượng khí

Bố trí hòn non bộ theo phong thủy cần tuân theo những nguyên tắc nhất định. Hồ nước nên có những đường tròn không nên làm góc cạnh.

Hòn Non Bộ và cách bố trí sao cho đẹp và hợp phong thủy

Hòn Non Bộ và cách bố trí sao cho đẹp và hợp phong thủy

Hòn non bộ là một điểm nhấn nhá quan trọng trong các khu vườn hiện đại, nhưng bố trí non bộ sao cho hợp lý, phát huy được tất cả các yếu tố tốt thì chúng ta cần tham khảo những yếu tố phong thủy

Những mẫu thi công hòn non bộ và đảo đá đẹp

Những mẫu thi công hòn non bộ và đảo đá đẹp

Non bộ là một loại tiểu cảnh được nhiều người sử dụng bởi cái vẻ đẹp tự nhiên của nó được thể hiện trên các hình thù đa dạng trên các phiến đá.

Thi công hòn non bộ và tranh đá trong nhà đẹp

Thi công hòn non bộ và tranh đá trong nhà đẹp

Tuy nhiên, với óc sáng tạo của những người yêu thiên nhiên, vẫn có thể dựng hòn non bộ trong nhà trong một không gian nhỏ.